Thời Gian Là Tất Cả

Go down

Thời Gian Là Tất Cả

Bài gửi by Admin on Wed May 11, 2011 5:20 pmDạo này mệt mỏi quá, cảm thấy khó thở đau đầu vào những buổi tối chắc có lẽ là do làm việc quá sức. Nhưng đây là công việc mà mình yêu thích vẫn ngồi vào trước cái máy tính đặt đôi tay lên bàn phím và cứ thế mà đánh theo suy nghĩ. Bây giờ mình đang nghĩ ngày mai sẽ ra sao có khó khăn như ngày hôm nay hay không ? Nhưng thứ mình muốn là nó sẽ thuận lợi hơn nhiều, bây giờ cũng sắp bước qua ngày mới rồi, giờ thì bạn bè của mình ai nấy cũng đều chìm vào trong giấc ngủ và chắc họ cũng đang mơ những giấc mơ thật đẹp cho tương lại, nhưng tại sao mình lại không mơ những giấc mơ đẹp y như họ, chắc có lẽ là do tôi thức khuya hay là tôi đã làm việc gì sai nếu có ai mà đã từng bị tôi làm lỗi thì mong những người ấy bỏ qua cho kẻ nhỏ mọn này, đừng để ý đến nó làm gì hãy dành những giây phút giận hờn ấy mà làm những việc có ý nghĩa cho mình và mọi người xung quanh đi !
Thời gian và vàng bạc đừng phí phạm nó như một thứ vật chất. Tôi đã từng đánh mất rất nhiều khoảng thời gian đẹp nhất trong cuộc đời của mình. Đó là khoảng thời gian mà khi ba tôi còn sống tôi đã không biết quý trọng bà ngược lại tôi lại căm ghét bà sau những lần bị ba đánh cho đến khi ba tôi qua đời thì .... Lúc đó có hối hận thì tôi biết cũng đã muộn màng. Tôi đã làm tất cả mọi thứ để tự dày dò bản thân của mình, nhưng tôi biết dù có làm gì đi chăng nữa thì điều đó cũng không mang ba tôi trở lại được.

Có những khoảng thời gian tôi gần như tuyệt vọng thì lúc đó các bạn bè nơi đây trong cái cộng đồng này đã đến như 1 vị thần cứu vớt một sinh linh bé bỏng đang tuyệt vọng và muốn tìm đến cái chết, họ đã dùng lời nói để an ủi tôi, nhờ đó tôi đã dùng chính đôi tay của mình để đứng dậy thêm một lần nữa. Nhưng tôi thì không biết làm gì để trả ơn họ để bây giờ tôi đã đánh mất đi một vài người vì những giây phút thiếu suy nghĩa đã làm những việc trái với lương tâm. Hôm nay, đang làm thì gặp 1 tai nạn ngoài ý muốn đó có phải là sự trừng phạt,tôi khi đó không phải vì đó chưa là gì cả vì lỗi lầm tôi gây ra là lớn hơn tất cả !

Những người bạn của tôi giờ đang ra đi dần dần cùng với thời gian. tíc...tắc tíc...tắc từng giây cứ thế mà trôi qua nó không bao giờ ngừng lại đợi chờ một ai cả.

Bạn hãy bước đi cùng với thời gian nhưng mong thời gian đừng mang những người bạn rời xa tôi !
____________________________________________________________________________________________________

Khi bạn yêu một ai đó với tất cả trái tim mình.
Tình Yêu đó sẽ không bao giờ mất đi ngay cả khi bạn phải chia xa.
Khi bạn yêu ai đó và dù rằng bạn đã làm tất cả mà vẫn không được đáp lại thì hãy để người đó ra đi.
Vì nếu Tình Yêu đó chân thành thì chắc nó sẽ trở về với bạn
avatar
Admin
°•:ღ•°Admin°•:ღ•°
°•:ღ•°Admin°•:ღ•°

Bài Gửi : 286
Tham Gia : 20/04/2011
Age : 26
Đến từ : Bình Thuận

http://c2kiss.forumvi.com

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết