Ngày Hôm Qua

Go down

Ngày Hôm Qua

Bài gửi by Admin on Fri May 20, 2011 4:13 amSáng sớm, trong tiếng nhạc nhẹ nhàng của bài hát " Yesterday" bỗng thấy trong lòng miên man biết bao suy tư, biết bao nuối tiếc. Phải chăng mình đã để ngày hôm qua đi quá nhanh nên bây giờ ngỗi hững hờ nơi đây. Không buồn nhưng cũng chẳng thể vui.

...Ngày hôm qua, cô bạn bẽn lẽn đưa mình cuốn lưu bút. Cầm lấy cuốn sổ dày cộm trên tay mà chẳng biết viết gì. Quen nhau đã 3 năm; có những lúc tay trong tay đi bên nhau không rời; từng co khi giận hờn, không muốn nói với nhau một lời nào. Thế mà thời gian trôi nhanh quá để những cảm xúc ngày nào như vẫn còn vương đọng trên đầu lưỡi, lúc ngọt ngào, khi đắng chát. Miễn cưỡng viết vào cuốn sổ mấy câu nói vu vơ cùng một bài thơ trước ánh mắt chờ đợi của cô bạn. Bao nhiêu kỉ niệm ấy, thực sự chỉ muốn giữ lại tất cả không sót thư gì thế nhưng chẳng rõ phải bắt đầu từ đâu và kết thúc ở đâu. Nhớ lại trong mắt cô bạn hình như ngân ngấn lệ, mình biết đã vô tình làm một người phải buồn.

Ngày hôm qua, cậu bạn kéo mình ra một góc hành lang rồi dúi vào tay món quà kỉ niệm: 1 bức tranh và.... một bài hát. Lần đầu tiên sau 6 năm, trong lòng bỗng cảm thấy giọng hát ấy đầy mê hoặc, lần đầu tiên mình muốn nói một câu : " mày hát chẳng hay chút nào", và mình đã nói. Cậu bạn chỉ cười. Hình như cậu ấy không buồn, hình như cậu ấy biết mình nói thật. Hai đưa cứ đứng đấy, im lặng, nhìn xuống một góc sân trường nơi những cánh phượng đã vương đầy trên nền gạch. Mình biết, cậu ấy vui vì câu nói của mình.

...Ngày hôm qua, lần cuối cùng mình đọc cho cả lớp nghe một bài thơ. Cũng chỉ là một bài thơ về tình yêu như bao nhiêu lần trước nhưng lần này mọi người im lặng. Hình như có chút gì đó của quá khứ đọng lại trên những vần thơ ấy. 3 năm, không biết mình đã đọc cho mọi người nghe bao nhiêu bài thơ, bao nhiêu truyện cười, lần đầu tiên mình nghe cô giáo chủ nhiệm bình luận về những bài thơ ấy. Mình biết, ai cũng nhớ về những kí ức đã qua, ai cũng muốn giờ phút chia tay sẽ kéo dài mãi mãi nhưng tất cả rồi sẽ qua thôi.

...Ngày hôm qua, có những việc đã không như là mơ, có những kỉ niệm không bao giờ muốn mất, những ngày tháng cũ sẽ mãi mãi ra đi, chỉ có kí ức là vẫn còn ở lại. Một mình ngỗi giữa những ánh nắng ban mai, ngày hôm qua sẽ không bao giờ mất. Một mình ngồi lắng nghe khúc nhạc, chợt nhận ra mình đang nuối tiếc, đang hối hận. Ngày hôm qua, ngày chia tay!____________________________________________________________________________________________________

Khi bạn yêu một ai đó với tất cả trái tim mình.
Tình Yêu đó sẽ không bao giờ mất đi ngay cả khi bạn phải chia xa.
Khi bạn yêu ai đó và dù rằng bạn đã làm tất cả mà vẫn không được đáp lại thì hãy để người đó ra đi.
Vì nếu Tình Yêu đó chân thành thì chắc nó sẽ trở về với bạn
avatar
Admin
°•:ღ•°Admin°•:ღ•°
°•:ღ•°Admin°•:ღ•°

Bài Gửi : 286
Tham Gia : 20/04/2011
Age : 26
Đến từ : Bình Thuận

http://c2kiss.forumvi.com

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết