Mất 5 năm để.............mãi mãi bên nhau ( the end)

Go down

Mất 5 năm để.............mãi mãi bên nhau ( the end)

Bài gửi by Admin on Wed Jul 20, 2011 9:11 am




_ Phong này ! nghe ly nói được không/

_ Phong là người con trai đầu tiên LY yêu nhiều đến vậy. Ly biết bố mẹ và sự nghiệp của gia đình rất quan trọng với phong. Nhưng đừng vì thế mà từ bỏ tất cả, từ bỏ ly cũng như những kỷ niệm đẹp của hai đứa mình. Ly sẽ chờ phong. Chờ cho đến khi nào phong hết yêu ly mới thôi. Cho dù đó là 5 năm, 10 năm hay là cả đời đi nữa. Phong cho ly cũng như bản thân mình một cơ hội nhé? Được không?

_!!!!

_!!!!

_!!!!

_Ly !

_??

_5 năm

_???

_ 5 năm nữa phong sẽ trở lại để gặp ly và yêu ly thêm 1 lần nữa! Phong hứa đó , tin phong nha ly .

Thế rồi sau câu hứa đó đã có ai đó mỉm cười vì mình còn có cơ hội để yêu thương, có ai đó đang rất hạnh phúc khi nghĩ về 5 năm sau, nhưng cũng có ai đó đang sợ phải chia xa, phải vấn vương mọi thứ nơi đây , đặc biệt là người con gái đó …. Người con gái mình yêu

1. Năm đầu tiên nơi xa xứ

Ly! Phong nhớ ly nhiều lắm. Mỗi lúc như vậy phong chỉ muốn cầm điện thoại lên và gọi về cho ly, chỉ thế thôi, chỉ cần nghe giọng nói của ly là phong sẽ vui hơn , an tâm hơn. Nhưng ly ơi! Lý trí của phong không cho phép mình làm điều đó, phong còn gia đình và hơn hai nghìn nhân viên nữa. Họ sẽ ra sao nếu như phong bỏ họ để bay về bên ly. Con cái của họ sẽ ra sao nếu thấy bố mẹ chúng thất nghiệp……….. Hãy hiểu cho phong ly nhé!

2. Nhớ

3. nhớ

4. nhớ

5. vẫn yêu

Ly ơi! Phong sắp về với ly rồi đây. Công ty bên này đang có một dự án lớn tại việt nam , vì vậy phong sẽ về , về để gặp Linh lAn và gặp người con gái phong yêu





1. Năm đầu tiên xa phong

_phong ! tại sao phong không gọi điện, nhắn tin hay email gì hết cho ly vậy. Phong có biết là ly lo lắng cho phong nhiều lắm không?

Ly sợ phong sẽ bị ốm

Ly sợ phong bỏ bữa

Ly sợ phong phải thức khuya vì những dự án còn dở dang

2. Nhớ

3. nhớ

4. nhớ

5. vẫn yêu





15h00 ngày 26 tháng 10 năm 2010

Tốt nghiệp đại học với thành tích học tập xếp loại giỏi , nó được nhận ngay vào 1 công ty lớn của thành phố với mức lương kha khá đủ để nó có thể trang trải mọi thứ ở cái thành phố phồn thịnh này

Đây cũng chính là kết quả của 4 năm kiên trì học tập , vì chỉ có vậy nó mới tạm thời quên phong, tạm thời nén những ký ức tốt đẹp vào trong tim để có thể sống mạnh mẽ hơn

Hôm nay nó được nghỉ, chẳng biết thế nào mà nó lại quyết định phi xe đến Linh lan , cây cầu mà nó vẫn thương xuyên lui tới mỗi khi nhớ phong.
[center]
Đây rồi, cây cầu linh lan ngập tràn trong những tia nắng còn xót lại của buổi chiều đầu đông. Những tia nắng nhìn yếu ớt nhưng lại có thể đánh bóng , có thể xoá đi mọi nỗi buồn trong tâm hồn nó.

Nơi đây, 5 năm về trước nó và phong đã chính thức nói lời tạm ngừng yêu để 2 người có thể tự bước đi trên con đường mà gia đình đã định trước.

_Giờ này phong đang làm gì nhỉ?

_ngày 26 tháng 10 năm 2005 phong đi, nó còn nhớ rõ vì ngày hôm đấy nó đã không thể ra sân bay tiễn phong vì cơn đau ruột thừa hoành hành và nó phải mổ. Hôm nay ngày 26 tháng 10 năm 2010 tròn 5 năm rồi đấy, phong giữ lời hứa của mình đi chứ?

Bao nhiêu câu hỏi nó đặt ra và nó lại tự trả lời .

_Cũng đã 5 năm rồi. 5 năm để nó sống mạnh mẽ hơn vì không có phong bên cạnh. 5 năm để nó có thể trải lòng ra. 5 năm để nó chờ đợi lời hứa sẽ quay về của phong. Nó có lên chờ đợi không? Hay là nó cố tìm cho bản thân mình một người nào đó. Nhưng 1điều không thể thay đổi được là nó vẫn còn rất yêu phong.

Đang nghĩ vẩn vơ bỗng nó bị giật mình, hình như có ai đang gọi nó
[center]
_Nguyễn Trần Hải Ly ! nghe rõ trả lời

Nó quay lại,là là…. là phong. Tim nó đập nhanh hơn, nhanh hơn nữa, y như rằng muốn nhảy ra khỏi lồng ngực. Phong đứng đó dáng người cao to với nụ cười toả sáng, mọi người thích phong cũng vì nụ cười ấm áp như thiên thàn đó và nó cũng vậy. Không 1 chút động đậy , nó đứng im, lúng túng, hồi hộp, vui mừng vì 1 thứ cảm xúc đang le lói trong tim nó. Một cô luật sư trẻ. Cho đến khi phong dần dần tiến lại gần nó, ánh mắt 2 người chạm nhau thật gần, rồi rất khẽ phong đặt lên môi nó một nụ hôn nhè nhẹ.







____________________________________________________________________________________________________

Khi bạn yêu một ai đó với tất cả trái tim mình.
Tình Yêu đó sẽ không bao giờ mất đi ngay cả khi bạn phải chia xa.
Khi bạn yêu ai đó và dù rằng bạn đã làm tất cả mà vẫn không được đáp lại thì hãy để người đó ra đi.
Vì nếu Tình Yêu đó chân thành thì chắc nó sẽ trở về với bạn
avatar
Admin
°•:ღ•°Admin°•:ღ•°
°•:ღ•°Admin°•:ღ•°

Bài Gửi : 286
Tham Gia : 20/04/2011
Age : 26
Đến từ : Bình Thuận

http://c2kiss.forumvi.com

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết