Nhạt.

Go down

Nhạt.

Bài gửi by Admin on Wed Jul 20, 2011 9:36 am
Chỉ nhanh như cơn gió thoảng qua cuộc đời nhưng sao thứ duy nhất nó để lại là một cuộc đời bị dang dở, một kí ức đau thương và một hình bóng vĩnh viễn không thể xóa nhòa. Con người hiện tại, vui vẻ và hoạt bát hơn xưa nhiều lắm. Tuy đôi lúc vừa vô ưu vừa vô tâm, không muốn để người khác thấy nỗi đau của mình, vì chính cảm giác không an toàn mà luôn âm thầm rơi lệ ở nơi không một bóng người. Chỉ là khi bi thương, thì thích đeo cho mình một chiếc mặt nạ, mà khi vui sướng, bi thương vẫn không đơn giản buông tha.

Anh sẽ kể cho em nghe một câu chuyện …

“4 năm trước, …

Thiếu gì người để yêu thương, trân trọng mà lại cứ đâm đầu vào người không dành cho mình. “Em không yêu anh, em chưa từng yêu anh”. Anh biết rất rõ mà, em đâu cần phải nói ra những lời cay đắng và phân rõ ranh giới với anh. Nếu em đã muốn như thế tại sao em không buông tay cho anh đi, để anh đi tìm hạnh phúc cho chính mình.

Sao những lúc buồn em lại gọi anh đến?

Sao những lúc đau khổ em lại muốn anh an ủi, vỗ về?

Sao những lúc cô đơn em lại muốn anh kề bên?

Anh là gì? Là gì mà lúc nào cũng chỉ cần 1 cái vẫy tay là có thể gọi anh đến. Chẳng lẽ với em, anh hoàn toàn không có chút giá trị nào sao? Em đã biết cuộc tình mà em đang cố giữ là vô vọng nhưng vì yêu hắn mà em bất chấp đem cả trái tim mình ra cược. Anh đau lòng biết bao nhiêu khi lúc nào cũng nhìn thấy những giọt nước mắt, hay những món quà em trân trọng dành tặng hắn mà bị vứt bỏ không thương tiếc.

Tại sao chưa bao giờ em nhìn anh? Chưa bao giờ nhìn xem anh ra sao, anh có đau lòng hay không? Em đáng thương trong cuộc tình của chính mình, nhưng em đã vô tình tạo ra thêm một người cũng đáng thương giống như em. Anh chưa bao giờ giận em, vì anh tìm được cái hạnh phúc của mình trong hạnh phúc của em. Ngày em đồng ý quen anh, anh vui lắm, anh đã tin rằng mình đã chờ đợi được. Anh đã vạch ra một kế hoạch cho cả hai chúng ta, em sẽ chỉ nhận lấy hạnh phúc còn đau khổ anh sẽ gánh hết cho em. Nhưng sự cố gắng từ một phía đâu thể tạo ra kết quả gì. Ngay khi hắn quay lại, em vội vàng đẩy anh ra xa. Chỉ vài lời nói mật ngọt mà em hắt hủi, xem như chưa từng biết anh.


Đó là điều anh đáng được nhận sao em? Sau những cố gắng và tình yêu dành em trọn vẹn. Chỉ cần em nói, anh sẽ đi ngay thôi mà. Nhìn em hạnh phúc bên hắn như vậy, anh đã tự biết phải rút lui vì đã làm xong vai trò “người thay thế” của mình. Nhưng em à, anh không phải một đồ vật, lúc cần thì dùng đến còn chán thì vứt đi. Vì đồ vật thì vô tri, còn con người thì không. Chính vì thế anh cũng bị tổn thương”.

Mỗi lần kể câu chuyện này, anh đều nhoẻn miệng cười còn em lúc nào cũng khóc. Em bảo rằng người con trai trong chuyện thật đáng thương. Nhưng em nào hay biết người con trai ấy chính là anh, là người yêu của em hiện giờ. Đó không phải là khoảng thời gian dễ dàng với anh để nổ lực quên đi một người, nhưng nhờ có em đã đến với anh mặc cho anh cứ cố đẩy em đi. Anh chưa bao giờ xem em là “người thay thế”, vì chính từ trước tới giờ em vẫn là em chứ không ai khác.

Anh không thể nào quên đi hết quá khứ nhưng anh sẽ sống cho hiện tại. Hạnh phúc không dễ dàng tìm thấy, phải trân trọng từng giây từng phút khi ta còn nắm giữ. Sẽ cùng vượt qua những thử thách phía trước nha em, vì anh tin chúng ta sẽ vượt qua tất cả khi trong tim mỗi người luôn nghĩ về nhau như bây giờ.
____________________________________________________________________________________________________

Khi bạn yêu một ai đó với tất cả trái tim mình.
Tình Yêu đó sẽ không bao giờ mất đi ngay cả khi bạn phải chia xa.
Khi bạn yêu ai đó và dù rằng bạn đã làm tất cả mà vẫn không được đáp lại thì hãy để người đó ra đi.
Vì nếu Tình Yêu đó chân thành thì chắc nó sẽ trở về với bạn
avatar
Admin
°•:ღ•°Admin°•:ღ•°
°•:ღ•°Admin°•:ღ•°

Bài Gửi : 286
Tham Gia : 20/04/2011
Age : 26
Đến từ : Bình Thuận

http://c2kiss.forumvi.com

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết