Nhật Ký Ngày..Tháng..Năm

Go down

Nhật Ký Ngày..Tháng..Năm

Bài gửi by Admin on Wed May 11, 2011 3:45 pm


01h57' Ngày ... tháng 02 năm 2011......
Lần đầu tiên nó viết nhật ký,một đứa con trai viết nhật ký là chuyện bình thường mà sao nó cứ có cảm giác gì đó như kiểu...thật khó tả..Hic hic .Chắc có lẽ từ trước đến giờ nó luôn giấu suy nghĩ của mình trong lòng để rồi dần dần nó trở nên ít nói và cũng chẳng biết từ khi nào -Nó ,một người vui vẻ hoạt bát biến thành nó của hôm nay-lúc nào cũng buồn và đôi khi còn ...khó hiểu.
Có lẽ hôm nay là ngày mà nó sẽ khó mà quên được,không chỉ vì hôm nay là lần đầu tiên nó viết nhật ký mà bởi vì hôm nay là một ngày đặc biệt đối với nó .
Năm năm trước đây nó lần đầu bước vào cổng trường đại học,ở đây nó đã gặp được "ấy".Thôi tạm gọi là "ấy" vậy vì nó vẫn xưng hô với người ta như thế mà.Trong lớp nó "ấy" là xinh nhất, lại học giỏi và vui tính .Còn nó ,nhìn thì chẳng ra gì,lúc nào cũng được coi là em út của lớp vì trông mặt nó cứ như trẻ con,nó lại đi học sớm 2 tuổi nên nhìn nó cũng trẻ con thật.Đàn ông con giai gì mà râu ria chẳng có,mụn cá cũng không,da thì nhẵn như con gái . Chuyện học hành với nó cũng không phải là ưu thế,nó chỉ thuộc vào hàng trung bình xét về moị mặt.
Vậy mà nó lại thích người ta,để rồi vào tối hôm Noel năm đó nó quyết định nó sẽ làm một việc thật phi thường trong cuộc đời: Tỏ tình.
" Ấy ơi,hôm nay là noel đấy đi chơi đâu không?
Hj,hôm nay tớ đang trên phòng tự học,không đi đâu đâu. Cậu không đi chơi à sao mà rảnh rỗi nt cho tớ thế.
Thôi hnay là noel mà ,học gì nhiều thế,nghỉ một ngày đi chơi đi.Tý tớ chờ cậu ở chân cầu thang nhé.Phải đi đấy.
Kệ cậu thôi,tớ không đi đâu. hehe.
...
...Alo,xuống đây tớ bảo này.nhanh lên."
Nó nghĩ nó dũng cảm lắm khi đứng trước mặt người ta,và nó đã lên kế hoạch cho lần hẹn đó,nó sẽ nhắm mắt và nói đại một câu là : Ấy ơi,tớ thích cậu.....
Thế mà nó lại không thuộc được kịch bản dù chỉ là một câu,chân nó đứng còn không vững khi thấy người ta thì nó còn làm ăn gì nữa chứ.Nó chỉ biết đứng chôn chân ở với bó hoa trên tay mà chẳng thốt được từ nào.
Hoa tặng tớ à,thế đưa đây rồi về đi ,tớ lên học tiếp đây. bye nhá.
Cái cảm giác đó với nó sao mà khó quên đến vậy,và cũng chẳng biết như thế nào,có lẽ nó đã yêu người ta thật,yêu người ta thật mất rồi.
Thời gian cứ thế trôi đi,tình cảm của nó với "ấy" ngày càng in sâu trong tim nó ,thế nhưng ấy cũng thật lạ,chẳng trốn tránh mà cũng chẳng đón nhận tình cảm này của nó.Nó cũng sợ không dám nói với "ấy" lần thứ hai vì nó còn nhớ lần đầu tiên nó nói nó thích "ấy" và ấy đã nói với nó rằng: "Tớ muốn cậu với tớ chỉ là bạn thôi,cậu nên tập trung vào chuyện học và tớ cũng thế,không nên nghĩ đến chuyện yêu đương nhé.ok"
...Ừ thì chỉ là bạn,nó cũng chẳng dám nói câu yêu lần thứ hai mà cứ giữ cái "tình bạn " đó ở trong lòng đến hôm nay,Nó đã là sinh viên năm thứ 5 rồi,nó cũng lớn rồi chứ bộ,còn trẻ con gì nữa .Nó quyết định vào một ngày nào đó,khi cái "tình bạn" của nó không thể kìm nén được nữa nó sẽ chạy đến và hét vào mặt người ta rằng "Ấy ơi,tớ yêu ấy,tớ thích ấy...tớ thích ấy rất nhiều ấy có hiểu không......"
Vậy mà tối hôm nay,khi đi mua hoa tặng thầy cô ngày 27/2, ngày của người bác sĩ,cái ngày mà những đứa sinh viên như nó tỏ lòng kính trọng các thầy cô trong trường mình ,nó đã gặp ấy.Hôm nay ấy ăn mặc đẹp thế, lại còn cười toe toét khi gặp nó.
Hê,mua hoa tặng ai thế cậu,thằng tuấn đâu,không đi với cậu àh.

Hê,Tuấn bận,tớ đi 1 mình thôi. Ai thế ,xưng hô thế nào nhỉ?
À quên không giới thiệu với cậu: Anh ....,người yêu tớ đấy,hê
.....ừ,thôi tớ về đây,tự nhiên thấy đau bụng quá....
...
Nó cắm đầu cắm cổ đi mà chẳng suy nghĩ được gì cả,ba chữ: người yêu tớ chẳng khác gì sét đánh ngang tai nó,hay nó nghe nhầm,hay ấy đang trêu nó,chắc ấy trêu nó đấy mà,đùa thôi làm gì mà căng thẳng thế nhỉ....bao nhiêu suy nghĩ đặt ra rồi nó tự nhủ rằng đó chỉ là câu nói đùa của ấy.
Tối về nó nt cho đứa bạn cùng nhóm nó:
H ơi,tớ hỏi chuyện này tý ... có người iu rồi hả cậu,hê hê hôm nay tớ mới biết.
ừ,có lâu rồi mà,về đây mấy lần rồi,cậu không biết à,mà sao hỏi tớ chi,hỏi cái B ấy cho rõ.
Ừk,vậy nhé.27/2 vui vẻ. bye .
Nó cứ ngồi vậy mà chả biết làm gì,nhạc trên mp3.zing thì vẫn chạy,xóm trọ thì hò hét om tòm mà sao đầu óc nó trống rỗng quá,nó chả hiểu bây giờ nó thế nào,con trai thì không được khóc phải không nhỉ.Nếu nó khóc ...nếu nó khóc thì đây là lần đầu tiên nó khóc vì một đứa "bạn" .....Đừng khóc G ơi,nó tự nhủ như thế nhưng rồi nó không thể ngăn lại được,giọt nước mắt đầu tiên rớt xuống lúc nào nó còn chẳng biết nữa.
Khóc thật là khó nhưng một khi đã khóc rồi thì dù cố gắng thế nào cũng không ngăn lại được...nó khóc thật rồi....Hu hu.
Sao "ấy" lại nói dối tớ,ấy bảo hai đứa mình cố gắng học gác lại chuyện yêu đuơng,ấy cũng thế,sao bây giờ ấy lại như thế,ấy hồn nhiên nói với tớ rằng:đây là người yêu tớ.
Thế là sao hả ấy ơi,ấy không hiểu ngày qua tớ sống trong cô đơn àk,ấy không biết tớ thích ấy hay sao,tớ đã nói là tớ thích ấy rồi mà.Ấy có người yêu thì phải nói cho tớ để tớ thôi thích ấy chứ,ấy có biết ấy nhẫn tâm với tớ không hả ấy.Tớ đâu phải là người chung tình,chỉ cần ấy nói rằng ấy có người yêu tớ sẽ không thích ấy nữa,tớ hứa.Lời hứa của tớ với ấy tớ luôn coi trọng,ấy hiểu không.gần 5 năm tớ làm "bạn" với ấy tớ sẽ quên hết ,tớ sẽ để cho ấy tự do bên người yêu ấy,không gọi điện hay nhắn tin cho ấy để ấy biết rằng tớ không thích ấy nữa đâu.Vậy mà sao ấy lại giấu tớ chứ,cả lớp biết ấy có người yêu ,chỉ mỗi tớ không biết,thế có công bằng với tớ không.......
Thôi,tớ không nghĩ nhiều nữa,tớ hứa với ấy đây là lần đầu tiên và cũng là lần cuối cùng tớ khóc vì ấy,rồi ngày mai hoặc ngày kia,không thì ngày kỉa ngày kía gì đó cũng được,tớ sẽ quên ấy thôi phải không ấy ơi....
____________________________________________________________________________________________________

Khi bạn yêu một ai đó với tất cả trái tim mình.
Tình Yêu đó sẽ không bao giờ mất đi ngay cả khi bạn phải chia xa.
Khi bạn yêu ai đó và dù rằng bạn đã làm tất cả mà vẫn không được đáp lại thì hãy để người đó ra đi.
Vì nếu Tình Yêu đó chân thành thì chắc nó sẽ trở về với bạn
avatar
Admin
°•:ღ•°Admin°•:ღ•°
°•:ღ•°Admin°•:ღ•°

Bài Gửi : 286
Tham Gia : 20/04/2011
Age : 26
Đến từ : Bình Thuận

http://c2kiss.forumvi.com

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết